VietJetAir khai trương đường bay Tp. Hồ Chí Minh – Hải Phòng.

 

Ngày 7/10/2012, VietJetAir tưng bừng khai trương đường bay Tp.HCM – Hải Phòng và tiên phong tổ chức các hoạt động sôi nổi trên tàu bay và tại trung tâm thành phố nhằm cổ động cho chiến dịch năm du lịch Quốc gia của Thành phố Hải Phòng.

Có mặt tại buổi lễ cắt băng khai trương tại sân bay Cát Bi, Ông Đinh La Thăng – Ủy viên trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Giao Thông Vận Tải đã hoan nghênh VietJetAir đã hoạt động hiệu quả trong thời gian qua, mang lại cơ hội được bay nhiều hơn với giá rẻ hơn cho người dân khắp cả nước. Đường bay đến với Thành phố Cảng Hải Phòng của VietJetAir là hoạt động tiên phong trong việc cổ động cho chiến dịch năm Du Lịch Quốc Gia của Thành phố Hải Phòng. Đến tham dự còn có sự tham dự của các lãnh đạo cục hàng không quốc gia Việt Nam, tổng công ty hàng không Việt Nam, các cục vụ khác và lãnh đạo UBND và các sở ban ngành thành phố Hải Phòng.

 Ông Đinh La Thăng – Ủy viên trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Giao Thông Vận Tải phát biểu chỉ đạo 

 Bà Nguyễn Thanh Hà – chủ tịch HĐQT tặng hoa cám ơn Bộ trưởng. 

Nghi thức cắt băng khai trương đường bay Tp.HCM – Hải Phòng

Đường bay Tp.HCM – Hải Phòng bước đầu sẽ được VietJetAir khai thác mỗi ngày một chuyến bằng máy bay Airbus A320 với sức chứa 180 hành khách.
VietJetAir đã đánh dấu sự có mặt của hãng tại Tp.Hoa Phượng Đỏ với Làn sóng Fashmob đỏ rực hoành tráng.  Màn trình diễn Flash mob đầy ấn tượng trên máy bay của VietJetAir cũng đã Trung tâm kỷ lục Guiness Việt Nam chính thức cấp Giấy chứng nhận là Kỷ lục Guiness “Nhảy Flashmob đầu tiên trên máy bay”


Ông Thang Văn Phúc – nguyên thứ trưởng Bộ nội vụ, chủ tịch Hội Guiness Việt Nam trao chứng nhận cho Ông Lưu Đức Khánh – Giám đốc điều hành VietJetAir.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, đội ngũ tiếp viên, phi công VietJetAir đã kêu gọi sự hưởng ứng nhiệt tình tham gia và cổ vũ của hàng ngàn người dân TP. Hoa Phượng đỏ. Cả rừng người áo đỏ đã “cháy” hết mình trong những vũ điệu bay “VietJetAir nối vòng tay lớn – Bay khắp Việt Nam” đầy hứng thú, sôi động.

Ông Pritam Singh, Phó tổng giám đốc VietJetAir, cho biết: “Với phương châm mang lại cảm giác “Bay là thích ngay” cho hành khách, chúng tôi luôn mong muốn đem lại tinh thần vui vẻ, những trải nghiệm đầy sảng khoái và thú vị cho hành khách trên mỗi chuyến bay của VietJetAir. Dự kiến trong thời gian tới VietJetAir tiếp tục phát triển đội tàu bay Airbus A320 mới tới các điểm đến du lịch trong và ngoài nước. Hành khách trên những chuyến bay VietJetAir sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm dịch vụ bay thân thiện, đầy thú vị và hào hứng
Từ tháng 10 trở đi, VietJetAir sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay trên khắp Việt Nam, tăng tần suất các chuyến Tp.HCM – Hà Nội, Tp.HCM- Đà Nẵng, Tp.HCM – Nha Trang, Hà Nội – Đà Nẵng và mở các đường bay đến Đà Lạt, Huế, Vinh, Hải Phòng, Phú Quốc… nhằm mang lại cơ hội đi máy bay nhiều hơn nữa cho người dân và du khách quốc tế.

Speak Your Mind

*