VietJet Air – Bay Chưa Bao Giờ Rẻ Đến Thế

Xuất hiện chính thức từ 2/12/2011 với phương châm “Giá rẻ hơn, Bay nhiều thêm”, hãng hàng không thế hệ mới VietJetAir đã không ngừng tạo được tiếng vang đối với công chúng khi liên tục có những chương trình giảm giá và khuyến mại sốc trên thị trường.

Tính đến hôm nay 9/12/2011 chương trình “VietJetAir tuần khuyến mại: Vé máy bay Chỉ Từ 100.000đ” đã mang lại cơ hội đi máy bay cho gần 2000 người từ mọi tầng lớp lao động khắp Việt Nam với chi phí chưa bao giờ rẻ đến thế.

Theo đại diện của VietJetAir, do sự quan tâm của khách hàng cả nước trong những ngày khuyến mại vừa qua tăng lên đột biến, VietJetAir đã quyết định tăng số lượng vé khuyến mại cho suốt chương trình Tuần khuyến mại của VietJetAir. Hiện hệ thống đặt chỗ của VietJetAir vẫn còn hơn 900 vé máy bay giá rẻ phục vụ nhu cầu đi lại của mọi người trên trục đường chính giữa TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Số lượng vé rẻ này sẽ được mở tự động ngẫu nhiên trên hệ thống theo các ngày, tùy thuộc vào tình trạng của chuyến bay. Hãng cam kết tất cả các ngày trong tuần khuyến mại đều có giá vé rẻ để đảm bảo cơ hội mua vé cho khách hàng.

Hiện nay, có tình trạng một số khách hàng giữ chỗ nhưng hết 48 giờ không thanh toán tiền mua vé. Số vé này sẽ được tự động “nhả” ra trên hệ thống. VietJetAir khuyến cáo những khách hàng chỉ thực sự có kế hoạch đi lại hãy đặt giữ chỗ vé khuyến mại. Việc này sẽ tạo điều kiện cho những hành khách có nhu cầu thực sự mua vé khuyến mại thuận lợi hơn.

Khách hàng Mỹ Kim ở thành phố TP. Hồ Chí Minh chia sẻ với bạn bè sau khi mua được mấy vé rẻ người quen đã tâm sự: “Cám ơn VietJetAir nhiều lắm, mình đã mua được mấy vé 100.000đ cho mấy người hàng xóm về quê. Chúc VietJetAir sẽ là hãng hàng không được yêu thích tại Việt Nam.”

Một khách hàng khác tên Trương Hữu Châu, sinh viên trường Đại học Văn Lang – Tp.HCM cũng vừa mua được vé chặng Hà Nội – Tp.HCM vào ngày 7/1/2012, cho biết: “Sự xuất hiện của hãng hàng không mới VietJetAir với những chương trình khuyến mại cực rẻ như thế này thật sự tạo điều kiện cho tôi thực hiện ước mơ bay với chi phí rất “sinh viên. Vé rẻ như thế thì phải vất vả mới mua được cũng là dễ hiểu. Tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về VietJetAir để giúp người thân ở quê cũng có thể đi máy bay trong thời gian tới.

Chương trình “VietJetAir tuần khuyến mại: Vé máy bay Chỉ Từ 100.000đ” bắt đầu từ ngày 5.12.2011 và kéo dài đến hết ngày 11.12.2011 áp dụng trên tuyến Hà nôi- TP Hồ Chí Minh hoặc ngược lại cho tất cả các chuyến bay của hãng khởi hành từ ngày 25.12.2011 đến 30.4.2012. Khách hàng có thể mua vé và thanh toán bằng thẻ tín dụng, bằng tiền mặt tại các phòng vé, đại lý, điểm thu hộ của VietJetAir.

Thông tin chi tiết của tuần khuyến mại giá vé 100.000 đồng cũng như các chương trình khuyến mại của VietJetAir trong thời gian tới có thể xem chi tiết ở tất cả các kênh bán vé của hãng bao gồm website vietjetair.com; hệ thống phòng vé, đại lý và các điểm thu hộ của thuộc ngân hàng HDBank trên toàn quốc hoặc gọi tổng đài 19001886 hoạt động hàng ngày tới 22h đêm.

VietJetAir sẽ thực hiện các chuyến bay giữa Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội bắt đầu từ ngày 25.12.2011 với chính sách giá thấp và linh hoạt. Phương châm của hãng là mang lại cơ hội đi lại bằng máy bay cho mọi người dân và khách du lịch đến Việt nam trên những chuyến bay an toàn, tiện nghi và vui vẻ.

Speak Your Mind

*