Chúc mừng 13.109 khách hàng đầu tiên mua vé siêu rẻ “10.000đồng – Bay khắp Việt Nam”

 

(Tp.HCM, 11/10/2012) – Kết thúc đêm khuyến mại đầu tiên của chương trình“10.000 đồng– Bay khắp Việt Nam”, đã có 13,109 khách hàng may mắn sở hữu vé siêu rẻ chỉ 10,000 đồng. Vẫn còn gần 87.000 cơ hội để “săn” vé trong ngày 11, 13/10 và trong tháng 11,12/2012 vào lúc 21h -23h59 tại www.vietjetair.com.

Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm của VietJetAir, mở bán 100,000 vétrong 3 tháng, áp dụng cho tất cả các chặng bay nội địa của VietJetAir bao gồm cả những đường bay mới khai trương đến Đà Lạt, Huế, Vinh, Hải Phòng và Phú Quốc.Đồng thời từ tháng 10, VietJetAir tiếp tục nhận thêm máy bay mới, tăng tần suất phục vụ các chuyến Tp.HCM – Hà Nội, Tp.HCM- Đà Nẵng, Tp.HCM – Nha Trang, Hà Nội – Đà Nẵng, đáp ứng cao nhất nhu cầu đi lại của khách hàng trong thời gian tới. 

Anh Trương Hữu Đạt tại Hà Nội may mắn mua được 3 vé khứ hồi vui vẻ chia sẻ: “Không ngờ gia đình bé nhỏ của tôi giờ lại được thực hiện mơ ước của mình đến Đà Lạt với một chi phí đáng kinh ngạc chỉ 10.000đồng cho mỗi vé. Mua vé khuyến mãi phải kiên nhẫn và may mắn nữa. Các lần khuyến mãi trước của VietJetAir, tôi đều không mua được, nhưng không bỏ cuộc và may mắn lần này đã thành công. Tôi đã chia vui với bạn bè và gia đình, mọi người đều hẹn nhau sẽ tiếp tục săn các vé còn lại vì hãng khuyến mại đến 100.000 vé và đường bay thì hầu như kết nối cả nước rồi.”

Ông Desmond Lin, Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh của VietJetAir, cho biết: “Đúng với tinh thần Bay khắp Việt Nam, mạng đường bay của hãng sẽ luôn mở rộng tới những vùng miền trên cả nước với dịch vụ chất lượng, hạ tầng kỹ thuật và an ninh an toàn được đảm bảo cao nhất, nay lại tiết kiệm hơn cho hành khách với chi phí linh hoạt và khuyến mãi hấp dẫn chỉ 10,000 đồng. Chúng tôi đã ghi nhận hơn 110.000 lượt truy cập vào website trong đêm khuyến mại đầu tiên với tỉ lệ đặt vé thành công khá cao dưới sự hậu thuẩn của hệ thống đặt vé hiện đại từ đối tác Canada và công nghệ bảo mật thanh toán hàng đầu thế giới của công ty CyberSource (Hoa Kỳ)….”

Khuyến mãi 100,000 vé máy bay siêu tiết kiệm “10,000 đồng BAY KHẮP VIỆT NAM”

 (VietJetAir, Tp.HCM, 02/10/2012) – VietJetAir mang lại cho hành khách những chuyến bay an toàn, vui vẻ, đặc biệt đội bay Airbus hiện đại với ghế da êm ái. Dịp khai trương các đường bay mới Hải Phòng, Huế, Vinh, Đà-lạt, Phú Quốc cùng với Nha Trang, Đà nẵng và 8 chuyến bay khứ hồi Tp.HCM – Hà Nội mỗi ngày kết nối các tỉnh thành trên khắp Việt Nam, hành khách có cơ hội bay cùng VietJetAir đến mọi miền đất nước với giá tiết kiệm bất ngờ, chỉ từ 10,000 đồng cho tất cả các chặng bay. 100.000 vé máy bay siêu khuyến mại đang chờ bạn tại vietjetair.com

Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm, kéo dài suốt 3 tháng, sẽ được mở đầu trong 3 ngày (10,11 và 13/10/2012) vào lúc 21h đến 23h59 tạiwww.vietjetair.com, cho hình thức mua vé qua internet và thanh toán ngay bằng thẻ. Bắt đầu từ tháng 10, VietJetAir tiếp tục nhận thêm máy bay mới, tăng tần suất phục vụ các chuyến Tp.HCM – Nha Trang, Hà Nội – Đà Nẵng và mở các đường bay đến Đà Lạt, Huế, Vinh, Hải Phòng, Phú Quốc. Trong tháng 11 và tháng 12/2012, chương trình siêu khuyến mại hấp dẫn này tiếp tục diễn ra. Vé siêu tiết kiệm này được áp dụng cho lịch bay từ nay đến năm 2013 trên toàn mạng đường bay của VietJetAir.

Ông Desmond Lin, Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh của VietJetAir, cho biết: “VietJetAir là một hãng hàng không năng động, cam kết đầu tư mạnh mẽ cho sự phát triển của ngành hàng không, người tiêu dùng trong nước và thế giới. Với sự hậu thuẫn của các tập đoàn dịch vụ kỹ thuật và công nghệ hàng không hàng đầu thế giới như Airbus, CyberSource (Hoa Kỳ), tập đoàn Singapore (SIAEC)- Singapore Airline…, VietJetAir đầu tư đội tàu bay mới, hiện đại, tiên phong ứng dụng kỹ thuật, công nghệ hiện đại tiên tiến “làm thủ tục trực tuyến”, “kios check-in”.. Cùng với chính sách giá vé phù hợp, dịch vụ thân thiện, kế hoạch mở rộng và tăng tần suất chuyến bay, VietJetAir luôn sẵn sàng phục vụ hàng khách tốt nhất trên những chuyến bay an toàn, tiện nghi và vui vẻ…” 

Thông tin chi tiết về các đường bay mới, kế hoạch tăng chuyến, các chương trình khuyến mãi và những dịch vụ mới của VietJetAir được đăng tải trên www.vietjetair.com hoặc được tư vấn qua tổng đài 19001886, các đại lý, phòng vé và điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc.

VietJet Air – Bay Chưa Bao Giờ Rẻ Đến Thế

Xuất hiện chính thức từ 2/12/2011 với phương châm “Giá rẻ hơn, Bay nhiều thêm”, hãng hàng không thế hệ mới VietJetAir đã không ngừng tạo được tiếng vang đối với công chúng khi liên tục có những chương trình giảm giá và khuyến mại sốc trên thị trường.

Tính đến hôm nay 9/12/2011 chương trình “VietJetAir tuần khuyến mại: Vé máy bay Chỉ Từ 100.000đ” đã mang lại cơ hội đi máy bay cho gần 2000 người từ mọi tầng lớp lao động khắp Việt Nam với chi phí chưa bao giờ rẻ đến thế.

Theo đại diện của VietJetAir, do sự quan tâm của khách hàng cả nước trong những ngày khuyến mại vừa qua tăng lên đột biến, VietJetAir đã quyết định tăng số lượng vé khuyến mại cho suốt chương trình Tuần khuyến mại của VietJetAir. Hiện hệ thống đặt chỗ của VietJetAir vẫn còn hơn 900 vé máy bay giá rẻ phục vụ nhu cầu đi lại của mọi người trên trục đường chính giữa TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Số lượng vé rẻ này sẽ được mở tự động ngẫu nhiên trên hệ thống theo các ngày, tùy thuộc vào tình trạng của chuyến bay. Hãng cam kết tất cả các ngày trong tuần khuyến mại đều có giá vé rẻ để đảm bảo cơ hội mua vé cho khách hàng.

Hiện nay, có tình trạng một số khách hàng giữ chỗ nhưng hết 48 giờ không thanh toán tiền mua vé. Số vé này sẽ được tự động “nhả” ra trên hệ thống. VietJetAir khuyến cáo những khách hàng chỉ thực sự có kế hoạch đi lại hãy đặt giữ chỗ vé khuyến mại. Việc này sẽ tạo điều kiện cho những hành khách có nhu cầu thực sự mua vé khuyến mại thuận lợi hơn.

Khách hàng Mỹ Kim ở thành phố TP. Hồ Chí Minh chia sẻ với bạn bè sau khi mua được mấy vé rẻ người quen đã tâm sự: “Cám ơn VietJetAir nhiều lắm, mình đã mua được mấy vé 100.000đ cho mấy người hàng xóm về quê. Chúc VietJetAir sẽ là hãng hàng không được yêu thích tại Việt Nam.”

Một khách hàng khác tên Trương Hữu Châu, sinh viên trường Đại học Văn Lang – Tp.HCM cũng vừa mua được vé chặng Hà Nội – Tp.HCM vào ngày 7/1/2012, cho biết: “Sự xuất hiện của hãng hàng không mới VietJetAir với những chương trình khuyến mại cực rẻ như thế này thật sự tạo điều kiện cho tôi thực hiện ước mơ bay với chi phí rất “sinh viên. Vé rẻ như thế thì phải vất vả mới mua được cũng là dễ hiểu. Tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về VietJetAir để giúp người thân ở quê cũng có thể đi máy bay trong thời gian tới.

Chương trình “VietJetAir tuần khuyến mại: Vé máy bay Chỉ Từ 100.000đ” bắt đầu từ ngày 5.12.2011 và kéo dài đến hết ngày 11.12.2011 áp dụng trên tuyến Hà nôi- TP Hồ Chí Minh hoặc ngược lại cho tất cả các chuyến bay của hãng khởi hành từ ngày 25.12.2011 đến 30.4.2012. Khách hàng có thể mua vé và thanh toán bằng thẻ tín dụng, bằng tiền mặt tại các phòng vé, đại lý, điểm thu hộ của VietJetAir.

Thông tin chi tiết của tuần khuyến mại giá vé 100.000 đồng cũng như các chương trình khuyến mại của VietJetAir trong thời gian tới có thể xem chi tiết ở tất cả các kênh bán vé của hãng bao gồm website vietjetair.com; hệ thống phòng vé, đại lý và các điểm thu hộ của thuộc ngân hàng HDBank trên toàn quốc hoặc gọi tổng đài 19001886 hoạt động hàng ngày tới 22h đêm.

VietJetAir sẽ thực hiện các chuyến bay giữa Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội bắt đầu từ ngày 25.12.2011 với chính sách giá thấp và linh hoạt. Phương châm của hãng là mang lại cơ hội đi lại bằng máy bay cho mọi người dân và khách du lịch đến Việt nam trên những chuyến bay an toàn, tiện nghi và vui vẻ.

VietJetAir liên tiếp khuyến mại lớn

Chào mừng chuyến bay thương mại đầu tiên, Hãng hàng không thế hệ mới VietJetAir liên tục thực hiện những chương trình khuyến mại lớn.

Theo đó, sau khi kết thúc chương trình “Quà tặng Khai trương VietJetAir”, kết hợp cùng HDBank, VietJetAir vừa trao thưởng cho 10 khách hàng may mắn. Chương trình này áp dụng cho khách hàng mua vé VietJetAir và thanh toán qua hệ thống Ngân hàng HDBank trên toàn quốc. Giải thưởng là 1 thẻ ATM HDBank trị giá 1 triệu đồng và 1 vé máy bay khứ hồi trên chặng nội địa bất kỳ của Hãng. Sau 10 ngày triển khai, hệ thống đặt vé của VietJetAir đã xác định được các khách hàng may mắn đến từ TP.HCM, Hà Nội và Vũng Tàu.

Bên cạnh hệ thống phòng vé, kênh thanh toán trực tuyến, VietJetAir còn có mạng lưới 120 điểm thu hộ của HDBank trên toàn quốc.

Trước đó, một chương trình hấp dẫn “Tuần khuyến mại, vé máy bay chỉ với giá 100.000đ” được VietJetAir triển khai và kết thúc thành công với tổng cộng 2.036 vé giá rẻ đã đến tay khách hàng.

Đặc biệt,chào mừng sự kiện đón máy bay, VietJetAir đã tung ra chương trình khuyến mại “khủng” : 2000 vé máy bay với giá 10.000đ, bán qua hệ thống website www.vietjetair.com. Chỉ trong vòng 5 tiếng, đã có 50.012 lượt truy cập vào website của hãng và 1.919 vé máy bay giá “siêu rẻ” chặng TP.HCM – Hà Nội và ngược lại đã đến tay khách hàng. Thậm chí, có khách hàng đã may mắn mua được một lúc 18 vé cho cả gia đình cùng đi.

Khuyến khích khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt là một trong những tiêu chí hoạt động của VietJetAir khi hướng đến các hình thức giao dịch hiện đại, tân tiến; hội nhập với xu hướng phát triển chung của thương mại điện tử toàn cầu.

Những chương trình khuyến mại liên tiếp của VietJetAir nhằm mang lại cơ hội đi máy bay cho mọi người dân, nhất là những người chưa từng được đi máy bay do hạn chế về khả năng tài chính. Trên mỗi chuyến bay có một tỉ lệ nhỏ vé giá thấp. Bất kể mua vé giá nào, tất cả hành khách của hãng đều được phục vụ như nhau trên những chuyến bay chất lượng, tiện nghi và vui vẻ.