Đại lý vé máy bay Vietjet Air

Hanoi Tourism là đại lý chỉ định Hàng đầu của Hãng hàng không Vietjet Air.
Để thuận tiện cho nhu cầu đặt mua vé máy bay Vietjet Air tại thành phố Hà Nội, Hanoi Tourism không ngừng phát triển hệ thống bán vé của mình trên khắp tất cả các quận huyện trên Thành phố. Quý khách có thể dễ dàng tìm được điểm bán vé gần nhất để mua vé.

Hanoi Tourism nhận cung cấp vé 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. 
Với việc hỗ trợ tối đa cho khách hàng chúng tôi Hanoi tourism đưa ra 3 hình thức thanh toán cho quý khách lựa chọn.

Hình Thức 1 : Thanh toán và lấy vé trực tiếp tại đại lý : 
      Quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ của Hanoi Tourism để thanh toán và lấy vé.

Hình Thức 2 : Thanh toán và lấy vé Online
    Quý khách đặt vé rồi chuyển khoản cho Hanoi tourism qua các tài khoản (danh sách tài khoản). Quý khách sẽ nhận được vé ngay sau khi Hanoi Tourism nhận được tiền trong tài khoản.

Hình Thức 3 : Thanh toán và lấy vé tại nhà .
     Với hình thức đặc biệt này bạn không phải lo nghĩ gì mà chỉ cần 1 cuộc điện thoại nhân viên của Hanoi Tourism sẽ mang vé đến tận nhà của Quý khách hàng mà không phải mất thêm bất cứ 1 chi phí nào khác.

Đại lý vé máy bay Vietjet Air

 

Giới thiệu Phòng vé Hồ Chí Minh của Hanoi Tourism

Với nhu cầu mở rộng thị trường khách cũng như tạo thuận lợi cho khách hàng phí Nam giao dịch với Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hà Nội, năm 2012 chi nhánh Hồ Chí Minh đi vào hoạt động với các lĩnh vực tổ chức tour du lịch, bán vé máy bay trong nước và quốc tế. Bước chân vào thị trường Miền Nam, Hanoi Tourism hướng tới việc cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và dần trở thành thương hiệu quen thuộc với khách hàng khu vực Miền Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 549/15/6 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 26 – Quận Bình Thạnh – Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.35.017.617
Website: Dulichsaigon.vn
Web tổng: Hanoitourism.net

Giới thiệu Phòng vé Hải Phòng của Hanoi Tourism

Đầu năm 2010, Hanoi Tourism chính thức mở chi nhánh tại Hải Phòng. Với tiêu chí hoạt động đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Văn phòng Hải Phòng cũng trở thành điểm giao dịch quen thuộc và tin cậy với đông đảo khách hàng tại Hải Phòng.

Ngoài hoạt động tổ chức tour du lịch trong nước và quốc tế khởi hành từ Hải Phòng, Chi nhánh Hải Phòng của Hanoi Tourism còn hoạt động mạnh mẽ trong trong các dịch vụ khác như Bán vé máy bay, Cho thuê xe du lịch, Dịch vụ làm Visa – Hộ chiếu…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 178 Tôn Đức Thắng – Lam Sơn – Lê Chân – Hải Phòng
Điện thoại: 031.3622608 – 031.3606148
Fax: 031.3622609
Website: Dulichhaiphong.com.vnVemaybayhaiphong.vn
Web tổng: Hanoitourism.net

Giới thiệu Phòng vé Hà Nội của Hanoi Tourism

Công ty Cổ phần Đầu tư du lịch Hà Nội – Hanoi Tourism.,JSC được thành lập từ năm 2006 (GP ĐKKD 0101.909.909, GPLHQT 01216) là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực tổ chức du lịch, tổ chức hội nghị hội thảo. Được dẫn dắt bởi những người lãnh đạo đầy kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp, Hanoi Tourism đã và đang khẳng định uy tín của mình trên thị trường trong nước và Quốc tế.

Ngoài thế mạnh về tổ chức du lịch, Hanoi Tourism còn là một trong những đơn vị cung cấp vé máy bay trong nước và quốc tế uy tín hàng đầu cả nước. Chúng tôi hiện đang là đại lý chỉ định của Hàng không Vietjet Air và là đơn vị liên tục đứng trong Top các đại lý bán vé tốt nhất trên cả nước.

Với khẩu hiệu “Tốt hơn những gì bạn mong đợi”, Hanoi Tourism luôn mong muốn đem lại cho quý khách những dịch vụ chu đáo hoàn hảo và hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 159 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.3928.4888 – 04.3928.4884
Fax: 04.3928.4849
Website: Dulichhanoi.vnVemaybayhanoi.vn
Web tổng: Hanoitourism.net