Khách hàng tưng bừng mừng tăng chuyến của VietJetAir với 10.000 vé giá rẻ.

 

Kết thúc chương trình khuyến mại “Tưng bừng tăng chuyến, Bay là Thích ngay! giá chỉ 99.000 đồng” nhân sự kiện tăng chuyến các đường bay Tp.HCM – Nha Trang, Tp.HCM – Đà Nẵng và Hà Nội – Đà Nẵng của VietJetAir, hơn 10.000 vé đã tìm được chủ nhân may mắn thông qua website www.vietjetair.com.
Chương trình khuyến mại diễn ra trong 3 giờ đồng hồ, kéo dài từ 21h – 24h ngày 12/09 đã thu hút hàng trăm ngàn lượt truy cập của khách hàng trong và ngoài nước.

Qua đó, bắt đầu từ ngày 14/10 tới, VietJetAir sẽ đồng loạt tăng chuyến các đường bay nội địa của hãng, cụ thể đường bay Tp.HCM – Nha Trang tăng lên 2 chuyến khứ hồi/ngày, Tp.HCM – Đà Nẵng tăng lên 3 chuyến khứ hồi/ngày và Hà Nội – Đà Nẵng tăng lên 2 chuyến khứ hồi/ngày.

Nhiều vé khuyến mãi 99.000đ mở bán trên website của VietJetAir để khách hàng chọn lựa
Thông tin chi tiết về các đường bay mới, kế hoạch tăng chuyến, các chương trình khuyến mãi và những dịch vụ mới của VietJetAir hiện được đăng tải trên website www.vietjetair.com hoặc được tư vấn qua tổng đài 19001886, các đại lý, phòng vé và điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc.

Speak Your Mind

*