Bay Tết cùng VietJetAir chỉ với 250.000 đồng.

Hãng hàng không VietJetAir thông báo chương trình khuyến mãi vé máy bay tết với giá chỉ từ 250.000 đồng chặng Hà Nội đi Tp. Hồ Chí MinhĐây là chương trình tạo điều kiện cho những khách hàng có nhu cầu thăm thân và mua sắm vui Xuân tại Thành phố mang tên Bác nhân dịp Tết Nhâm Thìn.

Hành khách có thể lựa chọn thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ Visa hoặc Master Card, hoặc lựa chọn chức năng thanh toán sau tại trang web và trả bằng tiền mặt tại các phòng vé của VietJetAir hoặc các điểm giao dịch của ngân hàng HDBank trên toàn quốc.Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại được đăng tải trên website www.vietjetair.com hoặc điện thoại đến tổng đài 1900 1886 hoạt động hàng ngày từ 10h00 đến 22h00.

Đại diện của VietJetAir cho biết: “ Phản hồi của khách hàng sau những chuyến bay đầu tiên của VietJetAir là khá tích cực, các chuyến bay đều đầy khách. Hãng đảm bảo được những chuyến bay đúng giờ trên những chiếc máy bay mới, đặc biệt với ghế da êm ái; đội ngũ tiếp viên trẻ trung, thân thiện và vui vẻ; dịch vụ ẩm thực và quà lưu niệm phong phú; nhất là các đợt khuyến mại liên tục, giá vé linh hoạt, hợp lý.”

Với chương trình khuyến mại lần này, những hành khách trên tuyến bay Hà nội –Tp HCM có nhu cầu đi lại hoặc vào miền Nam ăn Tết sẽ có cơ hội tiết kiệm đáng kể chi phí. VietJetAir sẽ tăng tần suất bay giữa Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội lên ba chuyến khứ hồi/ ngày kể từ 10/01/2013 để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng nhanh của người dân trong dịp Tết và nhu cầu của chính các khách hàng VietJetAir tăng đột biến trong thời gian vừa qua.

Thể lệ chương trình
1.Hiệu lực hành trình:
Từ 10.01.2013 – 23.01.2013
2.Qui định về vé:
Hành khách không được phép đổi tên và hành trình
Không hoàn vé
Hành khách được phép đổi ngày bay, nhưng phải đóng phí và chênh lệch giá vé (nếu có)
3.Kênh bán:
Tại website www.vietjetair.com;
4.Hình thức thanh toán:
Thẻ tín dụng Credit Card (Visa Card; Master Card).
Thanh toán tại hệ thống ngân hàng HD Bank
Thanh toán tại các phòng vé của VietJetAir
Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé khuyến mại được bán hết. Chúc quý khách một hành trình vui vẻ.

Speak Your Mind

*